Sử dụng kệ số bàn, biển số bàn trong quán café

Đăng bởi
Cá nhân
Nhu cầu
Cần bán
Tình trạng
Mới 100%
Giá
1.000 VNĐ

MICALIVINA thúy

Thành viên uy tính
Tham gia
15/3/19
Bình luận
476
Tỉnh
Hà Nội
Điện thoại
0936200029
Sử dụng kệ số bàn, biển số bàn trong quán caféViệc đánh số bàn trong các quán cafe, nhà hàng ăn uống, khách sạn, phòng họp, hội trường, rạp chiếu phim, số ghế trên ô tô khách, tàu, thuyền, số máy bay… là việc làm hết sức cần thiết, nhằm tránh tình trạng nhầm lẫn chỗ ngồi, tránh tình trạng nhầm lẫn hóa đơn thanh toán giữa bàn nọ bàn kia trong các ngành dịch vụ. CHúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các biển số bàn, kệ số bàn, biển bảng để bàn, biển mica để bàn

Xuất phát từ việc mong muốn một cuộc sống tiện ích hơn, dễ chịu hơn, dễ dàng hơn trong cuộc sống, trong sinh hoạt sản xuất…Livina chúng tôi cho ra đời bạt ngàn các mẫu mã đánh số , biển số bàn mica, bảng tên mica, vừa đẹp vừa rẻ phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Với mỗi không gian, với mỗi ngành nghề chúng tôi tư vấn thiết kế cho ra những sản phẩm đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.Với biển số để bàn ở nhà hàng ăn uống, quán café, khán phòng, phòng tiệc, hay biển đánh số thứ tự ghế xe, ghế tàu, máy bay, hay tại các hội trường, các giảng đường…chúng tôi thường thi công với mica Đài Loan 2mm, màu sắc đa dạng phong phú như trắng, xanh, vàng, đỏ, đen, cam…theo nhu cầu khách hàng. Về mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ chúng tôi cũng luôn sẵn lòng thi công theo yêu cầu khách hàng.Với số lượng đơn hàng trên 30 chiếc chúng tôi in trực tiếp trên mica, với những đơn hàng số lượng dưới 30 chiếc chúng tôi in decal.

Độ dày của biển số bàn mica, bảng tên số bàn, bảng biển mica có nhiều từ 2mm, 3mm, 5mm, 8mm…xin lưu ý độ dày mica thay đổi thì giá thành sản phẩm cũng thay đổi.

Nơi nào đẹp chúng tôi làm đẹp hơn, nơi nào rẻ chúng tôi báo giá cạnh tranh hơn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: [email protected]
 
MICALIVINA
Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: NHẤN VÀO ĐỂ HIỆN SỐ
Email: [email protected]

Đính kèm


Top