Làm ngũ cốc giảm cân tại nhà cực kì dễ dàng.

Đăng bởi
Bán chuyên
Nhu cầu
Cần bán
Mẹ & Bé
Đồ cho mẹ
Tình trạng
Mới 100%
Giá
400.000 VNĐ

Loantran99

Thành viên
Tham gia
8/7/19
Bình luận
10
Tỉnh
Hà Nội
Điện thoại
0976618112
Là sản phẩm từ thiên nhiên, ngũ cốc giảm cân đã được đông đảo mọi người tin dùng và mang lại nhiều kết quả. Không chỉ mua, bạn cũng có thể làm ngũ cốc giảm cân tại nhà để có vóc dáng thon gọn, cân đối mà lại vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng. Dưới đây là ba công thức làm ngũ cốc giảm cân tại nhà được mọi người áp dụng nhiều nhất.
Công thức làm ngũ cốc giảm cân tại nhà từ yến mạch
Cách làm ngũ cốc giảm cân tại nhà từ yến mạch
Cách làm ngũ cốc giảm cân tại nhà từ yến mạch
Yến mạch chứa giá trị dinh dưỡng rất cao, nó giàu protein, canxi, magie, vitamin B và chất xơ; không quá nhiều calo. Giúp bạn giảm cân nhanh và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Chuẩn bị:
  • 500g Yến mạch ngon, mịn, không lẫn tạp gì
  • Máy xay rửa khô, để ráo
  • Lọ đựng bột ngũ cốc có nắp kín
Cách làm :
  • Bước 1 : Chuẩn bị một chén yến mạch. Bạn có thể rang sơ qua yến mạch một chút, để ngũ cốc làm ra được thơm và bảo qản được lâu hơn
  • Bước 2 : Cho yến mạch vào máy xay. Lưu ý máy xây phải được lau khô và sạch sẽ.
  • Bước 3 : Xay trong khoảng vài phút cho đến khi thành bột mịn.
  • Bước 4 : Đổ bột yến mạch vào một chiếc lọ, đậy nắp kín. Để ở nơi thoáng mát, trong nhiệt độ phòng.
Cách sử dụng :
  • Khi dùng, bạn lấy khoảng 2-3 thìa bột yến mạch
  • Đổ vào nồi, nấu chín nhừ trong khoảng 5 phút. Bạn có thể thêm một ít muối, đường ăn kiêng, táo hoặc sữa tùy ỳ.
  • Nên ăn nó vào trước bữa sáng tầm 30 phút.
  • Bảo quản được trong vòng 2 tháng.
Công thức làm ngũ cốc giảm cân từ các loại đậu.
Chuẩn bị:
  • Đậu xanh, đậu nành, đậu đỏ, đậu đen, gạo lứt: nguyên hạt, nguyên vỏ, hạt to, đều, chất lượng tốt
  • Tỷ lệ chọn các thành phần trên lần lượt là: 1:1:1:1/2:1/2
  • Máy xay rửa khô, để ráo
  • Lọ đựng bột ngũ cốc có nắp kín
  • Chảo rang để khô
Cách làm:
Bước 1: Rửa sạch toàn bộ nguyên liệu mà bạn có
Bạn cho riêng từng loại đậu vào trong chậu, đổ nước vào rửa sạch, rồi vớt ra rổ để ráo nước hoặc phơi khô là được, làm tương tự với vừng đen và gạo lứt.
Bước 2: Rang chín nguyên liệu để đảm bảo thời gian sử dụng và hương vị thơm ngon. Cụ thể:
+ Đậu nành (đậu tương): Rang cho khi chuyển sang màu vàng sẫm, vỏ bắt đầu tách đôi ra, dậy lên mùi thơm là tắt bếp.
+ Khi rang đậu xanh và đậu đỏ thì chỉ cần chuyển màu và hết mùi ngái thì là được
+ Đậu đen, đậu trắng thì cũng rang giống các loại đậu khác, rang đều tay, tuy nhiên, nhỏ lửa và thấy có mùi thơm là có thể tắt bếp đi.
+ Vừng đen cần rang nhỏ lửa, rang đều tay, khi thấy nổ lách tách trên mặt chảo, thấy có mùi thơm tức là đã chín rồi.
+ Gạo lứt rang vàng có mùi thơm là chín.
Bước 3: Để nguội ở bên ngoài, sau đó, cho tất cả đỗ, gạo lứt, vừng đen vào trong máy nghiền nhỏ để cho ra hỗn hợp bột mịn, bạn để bột nguội. Cuối cùng là cho vào trong các lọ đậy kín nắp để sử dụng dần.
Cách sử dụng:
  • Lấy 2- 3 thìa bột đậu pha với 250ml nước nóng.
  • Khuấy đều cho bột đậu tan và chín đều trong nước
  • Hãm nóng 2-3 phút và thưởng thức
Công thức làm ngũ cốc giảm cân tại nhà từ hạnh nhân:
Cách làm ngũ cốc giảm cân từ hạnh nhân
Cách làm ngũ cốc giảm cân từ hạnh nhân
Hạnh nhân có giá rị dinh dưỡng khá cao, nó không có quá nhiều calo, rất giàu canxi, vitamin E và omega-3. Rất tốt cho xương, não và làn da nói riêng và cơ thể nói chung
Chuẩn bị:
  • Một bát hạnh nhân
  • Có thể thêm 1/2 bát đường nâu, hoặc đường dùng cho người ăn kiêng
  • Máy xay sinh tố rứa sạch và để khô
  • Lọ sạch có nắp
Cách làm:
Bước 1 : Đun sôi hạnh nhân với nước trong khoảng 3 phút.
Bước 3 : Tắt lửa, đổ nước sôi ra, thêm nước lạnh vào để dễ bóc vỏ hơn và nó nhanh nguội hơn.
Bước 4 : Đặt các hạt hạnh nhân lên một chiếc khăn sạch, lau khô.
Bước 5 : Nhẹ nhàng lột vỏ hạnh nhân, lúc này nó chỉ còn màu trắng.
Bước 6 : Cho hạnh nhân vào máy xay sinh tố.
Bước 7 : Thêm một ít đường vào. Xay cho đến khi nó thành bột mịn.
Bước 8 : Đổ ra một chiếc lọ, đậy nắp kín. Bảo quản trong tủ lạnh.
Cách dùng:
  • Đổ ra bát, có thể ăn được luôn (vì đã luộc chín trước đó rồi).
  • Lưu ý : Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết mỗi ngày cơ thể mỗi người chỉ nên hấp thụ từ 25 đến 35 hạt nhân. Và không nên dồn vào một lúc mà hãy chia làm nhiều thời điểm
  • Nên ăn vào các bữa ăn nhẹ, gần trưa hoặc chiều.
  • Bảo quản được trong vòng 2-3 tháng.
Trên đây là những chia sẻ về công thức làm ngũ cốc giảm cân tại nhà. Chúc các bạn thành công!!
nguồn: http://mamdaunanh.com.vn/lam-ngu-coc-giam-can-tai-nha/
 
Loan
Cầu Giấy, Hà Nội, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: NHẤN VÀO ĐỂ HIỆN SỐ
Email: [email protected]


Top