iphone 7 plus Bình Dương sale trả góp 0%

Đăng bởi
Bán chuyên
Nhu cầu
Cần bán
Hãng máy
Apple
Dung lượng
32 GB
Tình trạng
Đã sử dụng
Giá
7.790.000 VNĐ

Nguyễn Thanh Tùng

Thành viên uy tính
Tham gia
27/2/19
Bình luận
790
Tỉnh
Bình Dương
Điện thoại
0582247446
Đặc điểm nổi bật của iPhone 7 Plus 32GBbit.ly


Đăng ký Trả góp iPhone 7 Plus 32GB | Xét duyệt
Với thiết kế không quá nhiều thay đổi, vẫn bảo tồn vẻ đẹp truyền thống từ thời iPhone 6 Plus, iPhone 7 Plus 32GB được trang bị nhiều nâng
bit.ly

Previous Next

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
Với thiết kế không quá nhiều thay đổi, vẫn bảo tồn vẻ đẹp truyền thống từ thời iPhone 6 Plus, camerakép, đạt chuẩn chống nước chống bụi cùng cấu hình cực mạnh.


Thay đổi dãy nhựa an-ten bắt sóng được đưa vòng lên trên thay vì cắt ngang ở mặt lưng như trước.


Nút Home quen thuộc không còn là phím vật lý nữa mà được thay thế bằng cảm ứng, nó sẽ rung lên khi bạn ấn. Vì đã dùng iPhone một thời gian rất dài, nên tôi công nhận rằng hơi khó để làm quen với nó, nhưng có lẽ chỉ mất vài ngày thôi.


Cuối cùng chúng ta cũng có được chiếc iPhone vẫn sống khi rơi vào nước hay đi mưa không cần phải loay hoay tìm chỗ cất vì Apple đã mang chuẩn chống nước IP67 cho iphone 7 plus .(Lưu ý: không nên cố tình ngâm nước vì nếu có thiệt hại do vào nước sẽ không được Apple bảo hành).Màn hình Retina trên màn hình vẫn giữ nguyên so với iPhone 6 s Plus.


Lần đầu tiên iPhone xuất hiện tính năng âm thanh Stereo. Phim ảnh, podcast và các cuộc gọi loa ngoài bây giờ âm thanh rõ ràng hơn rất nhiều. Đó là do Apple đã dùng công nghệ thiết lập loa chứ không phải thiết kế 2 loa ngay trên mặt.iPhone 7 Plus là chiếc iPhone đầu tiên được trang bị camera kép, đem lại khả năng chụp ảnh ở hai tiêu cự khác nhau. Camera thông thường vẫn chụp hình góc rộng, còn camera thứ hai có tiêu cự phù hợp để chụp chân dung, có tính năng chụp chân dung xóa phông (làm mờ hậu cảnh).

Với 1 chạm nhanh chóng bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ 1x và zoom 2x, hoặc bạn có thể kéo thanh trượt hay dùng 2 ngón tay đến zoom. Apple đã thêm tính năng zoom
 
Nguyễn Thanh Tùng
Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: NHẤN VÀO ĐỂ HIỆN SỐ


Top