Đăng tin rao vặt - website đăng tin rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Đăng bởi
Bán chuyên
Nhu cầu
Cho thuê
Tình trạng
Mới 100%
Giá
1 VNĐ

Kenhdangtin.vn

Thành viên tích cực
Tham gia
11/7/19
Bình luận
25
Tỉnh
Hồ Chí Minh
Điện thoại
0945588591
Đăng tin rao vặt - website đăng tin rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam
Khi nhắc đến website rao vặt tại Việt Nam, có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay tới kenhdangtin.vn đây đang làm một trang diễn đàn rao vặt trực tuyến có lượng thành viên nhiều nhất hiện nay, với hơn 5 triệu thành viên và hàng trăm triệu lượt truy cập mỗi tháng.
Thống kê cho thấy, chỉ trong 9 tháng đầu năm 2019, trên kênh đăng tin đã có hơn 10 triệu sản phẩm được rao bán, và hàng triệu món hàng đã được bán tới tay người tiêu dùng.
Trong đó: đăng tin bất động sản, đăng tin tuyển dụngchợ mua bán xe là 3 chuyên mục rao vặt được lựa chọn nhiều nhất trong tổng số 18 chuyên mục rao vặt hiện có trên kênh đăng tin, xếp sau 3 chuyên mục này là: chợ thời trang giá sỉ, chợ thú cưng, chợ điện thoại, máy tính bảng iPad, máy tính
Những điểm nổi bật giúp kênh đăng tin thu hút hàng tỷ lượt truy cập trên tháng ?
Kenhdangtin.vn không phải ngẫu nhiên được đánh giá là 1 trong top 10 website rao vặt trực tuyến tốt nhất 2019, mà đó là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên trong công ty Lưu Gia Group đã ngày đêm cố gắng, nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như tính năng giúp mang lại cho người dùng một kênh mua sắm tốt nhất, kết nối người mua và bán lại với nhau, mang lại một kênh mua sắm trực tuyến an toàn, hiệu quả
Đến với kenhdangtin.vn bạn sẽ dễ dàng nhận thấy, đây là một trang diễn đàn rao vặt thật tuyệt vời, khi họ cung cấp các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, có nhiều tính năng ưu việt, đem lại sự tiện lợi thật tuyệt vời cho người dùng.
Kênh đăng tin đã và đang trở thành 1 trong 10 diễn đàn rao vặt hàng đầu Việt Nam, khi mới đây trang báo nổi tiếng VnExpress đã xếp kenhdangtin.vn vào top 10 website rao vặt tốt nhất 2019, nhờ những gì đã đóng góp cho cộng đồng.
Nếu bạn là người bán hàng, thường xuyên đăng tin rao vặt trên các website thì kênh đăng tin sẽ là lựa chọn số một dành cho bạn.

5 cam kết của kênh rao vặt này cho thấy, họ đã và đang làm tất cả những gì có thể, để mang tới cho người dùng một kênh rao vặt tốt nhất.
5 không đã được cam kết hồi tháng 6 vừa qua:
Không kích hoạt tài khoản
Không thu phí đăng tin
Không quảng cáo, spam
Không thu thập thông tin người dùng
Không giới hạn số lần đăng tin trong ngày
Và nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn cùng tham gia trải nghiệm trên diễn đàn rao vặt hàng đầu Việt Nam này.
 
Kenhdangtin.vn
Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: NHẤN VÀO ĐỂ HIỆN SỐ
Website: Https://kenhdangtin.vn


Top